Cùng tham quan những địa điểm hấp dẫn khi đến Houston – Mỹ

Đăng ngày07/02/2017|14:12

Bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Houston giá rẻ của Vaness Booking chính là chiếc cầu nối tuyệt vời sẽ đưa du khách đến tham quan khám phá thành phố lớn đững vị trí thứ 4 của Hoa Kỳ. Thành phố còn là nơi đặt trụ sở trung tâm vũ trụ NASA. Houston là thành phố đa sắc màu nơi đây sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới và đã trở thành điểm dừng khám phá của nhiều du khách trong nước và thế giới.

Những địa điểm hấp dẫn khi đến Houston

Sở thú Houston

Nơi đây là ngôi nhà chung của hơn 4.500 động vật từ loài báo và hươu cao cổ đến rái cá và dơi cùng các loài quý nhiếm khác đang được cả thế giới bảo vệ. Thậm chí nơi này còn có một môi trường sống dành cho các loài bò sát bạch tạng vô cùng quý hiếm trên thế giới.

Trung tâm Vũ trụ Johnson - Trung tâm không gian Houston

Trung tâm Vũ trụ Johnson và Trung tâm không gian Houston nằm về 40km về hướng nam thành phố nơi đây là điểm tham quan lý tưởng dành cho những du khách đến để tìm hiểu về lịch sử trung tâm vũ trụ.

Trung tâm Vũ trụ Johnson

Trung tâm không gian Houston là một khu giáo dục giải trí phức hợp với đa sắc màu rực rỡ. Điểm hấp dẫn khi đến tham quan trung tâm bao gồm tất cả mọi thứ từ các chương trình khoa học và không gian, các vụ phóng tàu con thoi. Bạn thậm chí có thể ăn trưa với một phi hành gia khi đến đây. Hầu hết du khách cũng quan tâm đến các tour du lịch xe điện 90 phút để tham quan xung quanh khuôn viên Trung tâm Vũ trụ Johnson tại Houston.

Trung tâm mua sắm Galleria

Trung tâm mua sắm khổng lồ này chủ yếu bày bán các nhãn hiệu cao cấp như: Hugo Boss, Giorgio Armani, Michael Kors, Tiffany & Co,m Gucci và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Tuy nhiên ngoài những thương hiệu cao cấp bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu với giá phù hợp vơi túi tiền. Ngoài các cửa hàng bán lẻ ra nơi đây còn có sân trượt băng lớn nằm ngay tại trung tâm.

Buffalo Bayou

Nơi đây được hình thành vào năm 1836 và hiện đang được sử dụng để làm một khu vực giải trí ngoài trời vô cùng rộng lớn. Khu vực này đã được khôi phục lạ và trang trí thêm cảnh quan thiên nhiên, những đường mòn đi bộ và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể tự chèo xuồng kayak tham gia một tour du lịch thuyền rất thú vị.

Buffalo Bayou

Cách đặt vé máy bay đi Houston tại Vaness Booking

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được phục vụ và nhận được những ưu đãi lớn nhất khi đặt vé máy bay đi Mỹ của chúng tôi để cùng tham quan những địa điểm đẹp khi tới Houston.

Văn phòng Vaness Booking tại TPHCM.

  • Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM.
  • Tel 1: 08.3925 6479.
  • Tel 2: 08.3925 1759.
  • Hotline: 0984 6161 29.