Nét hoang sơ và quyến rũ của đảo Bà Lụa – Kiên Giang

Đăng ngày08/09/2016|11:12

Vùng đất biển Kiên Giang mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị bên các quần đảo, mỗi đảo mang một vẻ đẹp riêng và hầu hết chúng đề vẫn còn nét hoang sơ lạ thường. Chính vì lý do đó đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến vi vu khám phá nét đẹp hoang sơ ấy. Nếu có cơ hội đến Kiên Giang hãy ghé qua quần đảo hoang sơ và xinh đẹp mang tên đảo Bà Lụa nhé!

đảo bà lụa kiên giang

Thiên nhiên ưu ái cho Bà Lụa một bức tranh xinh đẹp, diệu kỳ giữa những thạch nhũ được tạo thành tự sự xói mòn tự nhiên. Điểm hấp dẫn mà Bà Lụa sở hữu đó là một thiên đường viên sỏi đủ kích thước và màu sắc khiến du khách ngẩn ngơ ánh nhìn. Nước biển ở Bà Lụa khá cạn và hầu như biển quanh năm êm đềm sóng vỗ càng tô điểm cho bức tranh hoang sơ ấy càng yên bình hơn. Điều này rất thích hợp cho du khách, những ai muốn tham gia vào các hoạt động dưới nước như chèo thuyền, bóng chuyền bãi biển. Trẻ em đến đây có thể vô tư nghịch nước và tung tăng vui đùa cùng nhau.

Bãi biển Bà Lụa được thiên nhiên ban tặng nguồn thủy, hải sản phong phú. Du khách sẽ cảm thấy phấn khích khi được chan hòa vào cuộc sống giản dị của người dân nơi đây bằng cách cùng tham gia các hoạt động đánh bắt hải sản như bắt ốc. Ngoài ra, trên các đảo nhỏ xung quanh quần đảo Bà Lụa có rất nhiều loại cây thuốc Nam quý hiếm, bà con nơi đây thường xuyên tìm về để chữa bệnh. Đến với Bà Lụa, du khách đừng nền bỏ qua hành trình khám phá động Tiên, hang động huyền bí này sẽ đưa bạn đến một bãi biển tuyệt đẹp. Không gian yên bình đến nỗi bạn có thể nghe từng đợt sóng rì rào khẽ đung đưa cùng làn gió, cuộc sống dung dị khiến bạn không nỡ rời xa.