Dịch vụ xin visa đi Đài Loan chất lượng nhất hiện nay

Đăng ngày07/04/2017|09:09

Bạn đang có nhu cầu làm dịch vụ xin visa đi Đài Loan trọn gói với mục đích du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết khi làm visa phải thực hiện những thủ tục gì? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ xin visa đi Đài Loan cần thực hiện những thủ tục gì?

  • Bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên. Cùng 2 tấm ảnh 4×6 hình màu trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản phô tô (trong đó đối với bản hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.
  • Theo hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan tự túc, bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có đứng tên của bạn.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như: Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Thông tin về lịch trình chuyến đi, càng cụ thể càng dễ xin visa.
  • Cung cấp vé máy bay khứ hồi.

dịch vụ làm visa đài loan trọn gói

Kinh nghiệm làm visa đi Đài Loan nhanh gọn của chúng tôi:

  • Khi tới bạn cần lấy phiếu thứ tự. Đợi đến số.
  • Trường hợp quá đông hồ sơ, thì sẽ lưu số thứ tự đến buổi chiều, nhưng sẽ có giới hạn. Và nếu bị thu số phiếu thì bạn phải quay lại ngày hôm sau để lấy số mới.
  • Chuẩn bị hồ sơ theo thứ tự : tại bàn lấy số sẽ có người hướng dẫn bạn lấy số thứ tự và phát tờ giấy hướng dẫn sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự.
  • Khi nộp hồ sơ bạn có thể sẽ bị yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ. Bạn nên bổ sung sớm nhất có thể đễ không bị lùi ngày lấy visa.
  • Đối với các bạn có Thư Mời của người Đài Loan mời sang thì cần photo thêm giấy CMND đài loan của người đó.
  • Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì thủ tục xin cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều (vì có giấy phép đăng ký kinh doanh).
  • Trường hợp là trẻ em thì bạn cần thêm Giấy Khai Sinh của bé (mặc dù đã có hộ chiếu, vì các cháu chưa có CMND).

Trên đây là các hướng dẫn chi tiết làm visa đi Đài Loan nhanh gọn mà các bạn cần biết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!