Làm visa đi Đài Loan dành cho người du lịch

Đăng ngày21/04/2017|08:41

Đài Loan là một nước có nền kinh tế phát triển, cuộc sống nơi đây thưc sự phồn vinh, cảnh quan kiến trúc đáng để nhiều người du ngoạn. Nhu cầu làm visa Đài Loan du lịch của người Việt đang tăng cao cũng vì thế phía Đại Sứ Quán Đài Loan cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn để mọi người nhập cảnh.

Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện sau đây bạn sẽ dễ dàng xin được visa du lịch Đài Loan.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các danh mục sau

  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
  • Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến tại nơi làm thủ tục.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

Hãy liên hệ với chúng tôi để các thủ tục làm visa đi du lịch Đài Loan sẽ trở nên dễ dàng. Chúng tôi luôn tự hào với thành quả của mình khi đã hoàn thành visa nhanh chóng cho nhiều khách hàng. Còn bạn thì sao?