Quyến rũ hồ T’Nưng - Pleiku

Đăng ngày08/09/2016|11:12

Trong lần giới thiệu này bạn hãy cùng chúng tôi tham quan đến hồ T’Nưng quyến rũ trên chặng đường khám phá Tây Nguyên lộng gió trong khung cảnh hùng vỹ. Thắng cảnh lộng lẫy hơn khi bạn đến thăm vào sáng sớm khi tiết trời vùng cao vẫn còn se se lạnh, nắng ấm chan hòa cùng mặt nước trong veo gợi trong lòng du khách nhiều cảm xúc bồi hồi khó tả như đang lạc vào một chốn yên bình mà trước đây chưa từng trải nghiệm bao giờ.

Quyến rũ là thế. Hồ T’Nưng còn điểm xuyết tinh tế giữa rừng thông và núi, vào mùa mưa mặt hồ như lan rộng ra thêm nên việc du khách đến tham quan và khám phá hồ rất thú vị đấy. Tuy là di tích danh thắng đã được công nhận, nhưng T’Nưng vẫn chưa được khai thác nhiều nên vẫn giữ được nét hoang sơ hiếm có. Buôn làng T’Nưng còn mang đến cho du khách những câu chuyện thi vị lồng vào hành trình khám phá  Có lẽ chính vì lý do này nên càng thôi thúc khách thập phương tìm đến.

hồ T’Nưng Pleiku

Con đường rẽ vào hồ sẽ khiến cho du khách thích thú với hàng thông ba lá bao phủ mát mẻ vô cùng. Tiếp tục hành trình dốc thoải làm cho bạn cảm giác con đường như chùn xuống xen lẫn mùi nhựa thông tràn trề gợi bao cảm xúc. Hồ ẩn khuất trong núi rừng sâu thẳm với nhiều loài chim trời đang trú ngụ. mặt hồ nước long lanh, xen lẫn các ngõ ngách là những vạt hoa súng, hoa sen góp phần làm cho không gian thêm sinh động.

Du ngoạn và khám phá hồ T’Nưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ở vùng cao thêm thú vị tại đây. Đi sâu hơn vào trong rừng, du khách sẽ bắt gặp những buôn làng của người dân tộc trong nhịp sống thanh bình.