Thác Dalanta tuyệt đẹp ở Đà Lạt

Đăng ngày25/05/2017|09:19

Đà Lạt – thành phố mộng mơ từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích cho du khách trong nước và quốc tế. Đi du lịch đến với Đà Lạt nghĩa là bạn đã trao cho mình cơ hội đến thăm những địa điểm hấp dẫn trong khung cảnh nên thơ và tiết trời thường se se lạnh chốn Tây Nguyên này. Bên cạnh các hồ nước xinh lung linh cùng các ngọn đồi thoai thoải, Đà Lạt còn tặng bạn phong cảnh kỳ vỹ và lôi cuốn ở thác Dalanta, ngọn thác hùng thiêng nhất Đà Lạt này.

Thác Dalanta tuyệt đẹp ở Đà Lạt 0

Dalanta, ngọn thác xinh đẹp chào đón du khách bằng 7 tầng thác hùng vỹ, có lượng nước dồi dào quanh năm bật tung những làn nước trắng xóa chảy qua những thềm đá nhô cao.  Dòng nước tuôn không ngớt khẽ luồn qua sường núi đá hoa cương ẩn hiện bảy sắc cầu vồng huyền ảo và ngoạn mục vô cùng. Khung cảnh quanh thác thật hoang sơ và thu hút với những cây, hoa lá đua chen tạo nên bức tranh cực đẹp.

Thác Dalanta tuyệt đẹp ở Đà Lạt 1

Với những du khách ưa thích mạo hiểm thì chinh phục thác Dalanta sau khi đến với Đà Lạt thật là một điều lý tưởng. Hơi nước bốc lên mịt mù và làn nước hung tợn luôn khiến những vị khách tò mò. Thử trải nghiệm cảm giác leo dây mạo hiểm, môn thể thao mơi nhất thách thức sự can đảm của bạn.

Thác Dalanta tuyệt đẹp ở Đà Lạt 2

Tuy nhiên nếu bạn là người có kỹ năng leo núi, leo thác thì sẽ không quá khó để bạn vượt qua. Đáp lại công sức của bạn, thác Dalanta tặng bạn khung cảnh ấn tượng với những phiến đá hình thù lạ mắt, những đóa hoa rực rỡ trong khe đá và những bông hoa dại thấp thoáng. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời!