Tổng hợp

 • Làm visa đi Brazil có khó không?

  Làm visa đi Brazil có khó không?

  Đăng ngày 08:18, 10-10-2017

  Bạn đang lo lắng đến việc làm visa đi Brazil có khó không? Bạn không biết nên chuẩn bị thủ tục, hồ sơ xin visa như thế nào thì hợp lý. Sau đây, công ty visapm.vn sẽ tư vấn cho bạn một số thủ tục trong quá trình chuẩn hồ sơ.

 • Trải nghiệm dịch vụ làm visa đi Úc uy tín, chuyên nghiệp tại VisaPM

  Trải nghiệm dịch vụ làm visa đi Úc uy tín, chuyên nghiệp tại VisaPM

  Đăng ngày 16:30, 31-05-2017

  Bạn đang cần nhập cảnh Úc với mục đích du lịch, công tác hay thăm thân nhưng không rõ hồ sơ gồm những gì? Bạn cần được tư vấn về điều kiện xin visa đi Úc?

 • Các bước chuẩn bị cần thiết để làm visa đi Hàn Quốc

  Các bước chuẩn bị cần thiết để làm visa đi Hàn Quốc

  Đăng ngày 09:41, 26-04-2017

  Làm visa đi Hàn Quốc được chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ lãnh sự quán yêu cầu.

 • Làm visa đi Đài Loan dành cho người du lịch

  Làm visa đi Đài Loan dành cho người du lịch

  Đăng ngày 08:41, 21-04-2017

  Đài Loan là một nước có nền kinh tế phát triển, cuộc sống nơi đây thưc sự phồn vinh, cảnh quan kiến trúc đáng để nhiều người du ngoạn. Nhu cầu làm visa Đài Loan du lịch của người Việt đang tăng cao cũng vì thế phía Đại Sứ Quán Đài Loan cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn để mọi người nhập cảnh.

 • Dịch vụ xin visa đi Đài Loan chất lượng nhất hiện nay

  Dịch vụ xin visa đi Đài Loan chất lượng nhất hiện nay

  Đăng ngày 09:09, 07-04-2017

  Bạn đang có nhu cầu làm dịch vụ xin visa đi Đài Loan trọn gói với mục đích du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết khi làm visa phải thực hiện những thủ tục gì? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!